DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH NHA TRANG NÀO GẦN ĐÂY CHẤT LƯỢNG UY TÍN?

Dịch vụ sửa máy tính tận nơi Nha Trang gần đây. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop, macbook trong và ngoài giờ hành chính khung giờ 7h30 – 22h00. Chuyên môn sửa chữa tốt, tay nghề kĩ thuật viên cao. Giá cả sửa chữa máy tính hợp lí và chất lượng tại Nha Trang.

Bệnh viện máy tính Nguyễn Thanh cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính gần đây nhất vì sao? Với hơn 10 năm hoạt động và địa bàn hoạt động khổng lồ – trên khắp thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa. Cùng với đó là lực lượng nhân viên sửa chữa hùng hậu luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu ở khắp tỉnh thành. Mang lại cảm giác của một dịch vụ sửa chữa máy tính gần nơi bạn ở. Rất nhanh chóng và tiện lợi.

Dịch vụ sửa máy tính gần đây là Nguyễn Thanh chứ đâu nữa. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi phục vụ tận nhà và nhanh chóng. Mọi vấn đề về máy tính, laptop, macbook xin vui lòng liên hệ với Nguyễn Thanh qua số điện thoại 0988 794 350 – 0258 355 0123. Luôn có nhân viên túc trực sẵn sàng phục vụ quý khách ngay.

Sửa máy tính gần đây Nguyễn Thanh
Sửa máy tính gần đây Nguyễn Thanh

NHỮNG DỊCH VỤ NGUYỄN THANH CUNG CẤP SỬA CHỮA MÁY TÍNH GẦN ĐÂY TẠI NHÀ NHA TRANG:

Máy tính, laptop, macbook bất ngờ hư hỏng. Nhân viên của Dịch vụ sửa máy tính gần đây tại nhà Nguyễn Thanh Nha Trang đảm bảo có mặt chính xác trong vòng nửa tiếng đồng hồ. Tìm ra chính xác lỗi mà máy tính, laptop, macbook gặp phải. Sử dụng phương pháp tối ưu nhất cả về chất lượng và giá tiền cho quý khách hàng. Như vậy, các trường hợp mà chúng tôi có thể sửa chữa ngay bao gồm:

 • Nguyễn Thanh sửa máy tính tại nhà, gần đây nhất Nha Trang sửa chữa những máy tính, laptop, macbook gặp vấn đề về linh kiện phần cứng và vấn đề phần mềm trên thiết bị.
 • Cài hệ điều hành bản quyền và không bản quyền. Tải và cài đặt các phần mềm theo yêu cầu, các phần mềm tin học văn phòng, chỉnh sửa ảnh, video,…
 • Các lỗi như máy tính không phát ra âm thanh, máy tính không lên màn hình, máy tính không bắt wifi, mạng, …
 • Sửa các lỗi máy tính không kết nối với máy in, chuột, bàn phím, ….
 • Nâng cấp, thay thế phần cứng, thiết bị có nguồn gốc xuất xứ chính hãng cho các dòng máy tính, laptop.
 • Quét toàn bộ máy tính để tìm ra virus và diệt virus. Điều chỉnh máy để máy tính đạt hiệu suát tốt hơn.
 • Vệ sinh kỹ càng máy tính, laptop, macbook. Tra keo tản nhiệt chất lượng.
 • Sửa các lỗi máy tính chậm chạp, treo máy khi chơi game. Sửa lỗi tắt máy khi làm việc, chơi game nặng.
 • Giúp lấy lại dữ liệu đã xóa do vô tình format ổ đĩa. Khôi phục lại toàn bộ dữ liệu đã mất tùy trường hợp.
 • Thay thế, sửa chữa bàn phím máy tính, laptop, macbook gần đây các dòng Lenovo, Asus, Samsung,…
Có thể bạn cần:  CÁCH SỬA MÁY TÍNH KHÔNG BẮT ĐƯỢC WIFI CHUẨN NHẤT 2021

 

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TẠI  SỬA MÁY TÍNH GẦN ĐÂY TẠI NHÀ NGUYỄN THANH NHA TRANG:

– Nhanh chóng: Nguyễn Thanh cung cấp dịch vụ sửa chữa với tâm thế không để khách hàng phải chờ đợi, trì hoãn công việc. Chính vì vậy mà Nguyễn Thanh đặt ra cam kết sẽ có mặt chỉ trong 30 phút để phục vụ khách hàng ngay và luôn.

– Minh bạch: Với nền tảng online kết nối Nguyễn Thanh và khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về đơn hàng và quá trình xử lí đơn hàng đều được công khai. Quý khách hàng sẽ có tài khoản và mật khẩu do công ty cung cấp, sử dụng để đăng nhập vào hệ thống. Tự tay kiểm tra, so sánh, truy xuất các thông tin.

Có thể bạn cần:  Sửa máy tính tại nhà Nha Trang siêu tốc 30 phút

– Uy tín: Với dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop uy tín, chuyên nghiệp. Nguyễn Thanh sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng chất lượng sửa chữa cũng như sự tin tưởng của quý khách danh cho bệnh viện sửa chữa máy tính Nguyễn Thanh.

– Chất lượng: Với đội ngũ kĩ thuật viên được tuyển dụng bài bản và đào tạo về chuyên ngành kiến trúc máy tính, Nguyễn Thanh chưa từng từ chối một trường hợp nào trong suốt 10 năm qua.

KHÔNG THỂ TÌM RA NƠI SỬA MÁY TÌNH NÀO GẦN ĐÂY CHẤT LƯỢNG UY TÍN NHƯ NGUYỄN THANH BỞI QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÁY TÍNH HOÀN HẢO!!!

 1. Tư Vấn Khách Hàng

– Khi máy tính khách hàng bị hư hỏng, quý khách có thể alo đến tổng đài của chúng tôi, theo đường dây nóng 0988 794 350 – 0258 355 0123.

– Chúng tôi sẽ tư vấn và xác định tình trạng hư hỏng máy tính của khách hàng để có giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

– Sau khi khách hàng đã đồng ý sửa chữa với phương pháp đã đề xuất, Nguyễn Thanh sẽ cho nhân viên sửa chữa tới tận nơi kiểm tra trực tiếp và tư vấn cho khách hàng thêm một lần nữa.

– Nguyễn Thanh cung cấp dịch vụ sửa máy tính, laptop, máy in, … tại Nha Trang, Diên Khánh, Ninh Hòa, Cam Ranh và tỉnh Khánh Hòa.

– Mọi câu hỏi và yêu cầu, khách hàng có thể gọi đến số điện thoại trên của Nguyễn Thanh, chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng.

 1. Tiến Hành Kiểm Tra máy tính Tại Nhà

– Khi kĩ thuật viên sửa chữa đến nhà của quý khách, họ sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn cho quý khách cách sửa chữa tối ưu nhất

Có thể bạn cần:  Sửa máy tính không lên màn hình Nha Trang

–  Một số trường hợp các kĩ thuật viên không tìm thấy lỗi, bắt buộc phải tháo máy để xem xét phần cứng bên trong máy tính. Nếu sự cố nặng hơn, nhân viên của Nguyễn Thanh sẽ phải tốn thêm một ít thời gian nữa để báo về công ty và mua linh kiện thay thế.

 1. Chính Sách Bảo Hành

– Máy tính được sửa chữa tùy theo loại lỗi và mức độ hỏng của máy mà thời gian bảo hành sẽ chênh lệch. Đảm bảo thời gian bảo hành dài hơn các trung tâm sửa chữa máy tính khác trong khu vực Nha Trang – Khánh Hòa.

– Mỗi máy tính được sửa chữa đều có phiếu bảo hành và hóa đơn riêng của Sửa máy tính tận nơi gần đây Nguyễn Thanh để quý khách có thể tiện liên lạc khi máy tính có đột nhiên hỏng hóc lại.

– Nguyễn Thanh sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho các linh kiện phần cứng do Nguyễn Thanh thay thế để bảo hành cho quý khách khi gặp vấn đề trên linh kiện đó, không để quý khách phải chịu thêm các chi phí nào khác do sự cố về linh kiện này.

– Nếu thiết bị bị hư hỏng trở lại trong thời gian bảo hành, Nguyễn Thanh sẵn sàng hỗ trợ giải quyết nhanh chóng để quý khách có thể an tâm sử dụng tiếp tục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ SỬA MÁY TÍNH GẦN ĐÂY NGUYỄN THANH

Địa chỉ: 71 Phó Đức Chính, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hoà

Phone: 0988 794 350 – 0258 355 0123

Facebook Page: Sửa máy tính tận nơi Nguyễn Thanh

Email: info@nguyenthanh.net

Giờ làm việc: Từ 07h30 – 22h00 (Từ T2 – CN)

Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi của Nguyễn Thanh ngay để tiết kiệm thời gian quý báu của quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu gặp phải phiền phức từ máy tính của quý khách.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  0988.794.350