CÁCH SỬA MÁY TÍNH KHÔNG BẮT ĐƯỢC WIFI CHUẨN NHẤT HIỆN NAY – SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI NGUYỄN THANH NHA TRANG

Sửa lỗi máy tính không bắt wifi
Sửa lỗi máy tính không bắt wifi

“Sao máy tính, laptop, macbook của tôi không bắt mạng được, không vào mạng được, không thể kết nối mạng được???”. Đây là một trong những vấn đề thường bắt gặp khi sử dụng máy tính, laptop, PC, macbook. Hôm nay sửa chữa máy tính NGUYỄN THANH Nha Trang sẽ hướng dẫn cách khắc phục máy tính không bắt được wifi đơn giản và nhanh chóng nhất. Những người không chuyên về máy tính cũng có thể làm được.

Nếu các bạn có những thắc mắc nào hoặc gặp phải những vấn đề tương tự không thể tự mình xử lí được xin hãy liên hệ cho NGUYỄN THANH ngay qua số 0988 794 3500258 355 0123. Tránh tình trạng của thiết bị trầm trọng hơn.

  • Trước khi tham khảo bài viết, hãy chắc rằng lý do làm máy tính của bạn không thể bắt được wifi không đến từ tác động bên ngoài máy tính.
  • Đảm bảo rằng Router/wifi của bạn vẫn hoạt động bình thường. Hoặc bạn cũng có thể nhấn nút reset trên thiết bị phát sóng này.
  • Sử dụng các thiết bị khác để thử kết nối với wifi. Nếu các thiết bị khác vẫn kết nối được wifi thì có khả năng cao máy tính của bạn đã gặp vấn đề. Bắt tay vào sửa máy tính thôi.
Có thể bạn cần:  CÀI WIN, MAC OS TẬN NƠI NHA TRANG NHANH – CHẤT – UY TÍN 2021

CÙNG SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI NGUYỄN THANH NHA TRANG TÌM HIỂU LÝ DO MÁY TÍNH BẠN KHÔNG BẮT ĐƯỢC WIFI

Dễ nhận thấy rằng, wifi là công nghệ thiết yếu trong cuộc sống hiện đại hiện nay mà chúng ta khó có thể sống thiếu nó. Không kết nối được wifi, mọi hoạt động của chúng ta trên máy tính đều trì trệ. Không thể hoàn thành công việc, gián đoạn học hành, kết nối bạn bè đồng nghiệp, chơi game, giải trí,…

Có một số các lý do khiến máy tính không thể bắt được wifi, bên dưới là những lý do hay gặp phải nhất. Cùng NGUYỄN THANH xem thử nhé:

MÁY TÍNH ĐANG ĐƯỢC BẬT CHẾ ĐỘ MÁY BAY

Cách sửa máy tính không bắt được wifi
Cách sửa máy tính không bắt được wifi

Đảm bảo rằng máy tính của bạn đã tắt chế độ này. Nếu bật chế độ máy bay, máy tính của bạn sẽ bị ngắt sóng wifi và tất cả các kết nối xung quanh máy.

Nếu nhìn thấy máy tính đang trong tình trạng bật chế độ máy bay này, hãy nhìn vào biểu tượng có hình máy bay bên dưới góc phải màn hình bên cạnh khung chức năng giờ, ngày tháng.  Nhấp vào biểu tượng máy bay và tắt nó đi.

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể kiểm tra chế độ này bằng cách tìm trong ô tìm kiếm trên windows và nhập dòng chữ “Airplane mode”. Nếu nó đang bật hãy tắt nó đi là được.

MÁY TÍNH ĐANG TẮT WIFI DO CÔNG TẮC BÊN NGOÀI THÂN MÁY

Một số laptop có chức năng tắt wifi bằng tay nhờ có công tắc trên thân máy. Chức năng này rất tiện dụng những cũng thi thoảng lại gây ra một chút phiền phức. Bởi người dùng vô tình chạm trúng và kích hoạt công tắc. Vì không để ý nên khi mở máy không thể kết nối vào mạng được.

Hãy cẩn thận khi cầm nắm vào thân laptop nhé.

THIẾT BỊ KHÔNG NẰM TRONG VÙNG PHỦ SÓNG WIFI

Có thể sóng của wifi yếu hoặc tầm bao phủ sóng khá ngắn nên đôi khi máy không bắt được wifi. Nếu đang sử dụng laptop thì hãy thử di chuyển đến nơi gần thiết bị phát sóng wifi hơn.

Một số trường hợp wifi không thể xuyên tường được đo phòng quá kín và tường quá dày. Hãy thử thay đổi vị trí sử dụng laptop, máy tính, macbook xem có kết quả tốt hơn không nhé.

Có thể bạn cần:  SỬA MÁY TÍNH GẦN ĐÂY - NGUYỄN THANH PHỤC VỤ TẬN NƠI

GẶP SỰ CỐ VÌ CÀI ĐẶT MẠNG KHÔNG ĐÚNG

Cách sửa máy tính không bắt được wifi
Cách sửa máy tính không bắt được wifi

Nghe có vẻ kì lạ vì gặp vấn đề về cài đặt mạng. Vấn đề này ít khi xảy ra nhưng ảnh hưởng đến người dùng hệ điều hành windows rất nhiều. Nếu vấn đề này xuất hiện thì cách xử lí sẽ đặc biệt rắc rối hơn và khó có thể khắc phục. Tuy nhiên hệ thống của windows có một chức năng chuyên tìm và khắc phục nó.

Cách xử lí trong tình huống này là bấm vào nút “start” trên windows, gõ tìm kiếm cụm từ “Troubleshoot”. Sau đó chọn “Troubleshoot settings” trên bảng hiển thị kết quả bên cạnh. Trên màn hình hộp thoại, bấm chọn “Internet connections”, sau đó chọn “Run the troubleshooter”.

Bước tiếp theo hãy theo hướng dẫn của chương trình để khắc phục sự cố này. Chương trình này có thể giúp bạn kết nối wifi lại nhưng không phải hầu hết các trường hợp đều thành công.

BỘ PHẬN WI-FI ADAPTER KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra đối với các thiết bị PC có gắn bộ điều hợp wifi, laptop. Bộ phận phần cứng này của thiết bị hiếm khi bị hỏng, vì thế hãy xem xét đến nó sau khi đã thực hiện các kiểm tra các trường hợp đã đề cập đến bên trên.

Cách xử lí trong trường hợp này là sử dụng adapter wifi di động căm qua cổng USB của máy tính, laptop. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến Bệnh viện máy tính NGUYỄN THANH Nha Trang để các kĩ thuật viên thay thế adapter wifi khác cho máy của bạn.

Nếu gặp phải trường hợp bất khả kháng như hư hỏng adapter wifi như trên, thiết bị phần cứng khác hoặc không thể tự khắc phục các sự cố lớn tương tự trong khi đang rất cần sử dụng máy tính gấp tại Nha Trang – Khánh Hòa. Gọi ngay đến NGUYỄN THANH để được tư vấn xử lí miễn phí và kĩ thuật viên sẽ có mặt tại nhà của bạn tích tắc 30 phút.

SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH NGUYỄN THANH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

☼ Cam kết đúng giờ đúng hẹn với khách hàng, lên đơn 30 phút sau sẽ có mặt ngay tận nơi trong thành phố Nha Trang và Khánh Hòa.

Hiểu được sự gấp gáp vì nhu cầu sử dụng máy tính liên tục của người dân thành thị hiện đại, NGUYỄN THANH không muốn khách hàng của mình có những trải nghiệm tồi tệ khi phải ngắt quãng công việc lại vì máy tính, laptop, macbook hư.

Có thể bạn cần:  Sửa máy tính tại nhà Nha Trang siêu tốc 30 phút

Việc chờ đợi càng làm tốn nhiều thời gian lãng phí vô ích khi các cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ không có nguồn linh kiện thay thế ngay, nhân sự ít,… NGUYỄN THANH đảm bảo được những điều này nên chỉ cần lên đơn hàng thành công là kĩ thuật viên sẽ xuất phát ngay.

☼ Chất lượng dịch vụ miễn chê.

Hơn 100 anh em kĩ thuật viên túc trực thường xuyên trên khắp Nha Trang – Ninh Hòa – Cam Ranh – Diên Khánh và cả tỉnh Khánh Hòa.

Không bao giờ thiếu hụt nhân viên để phục vụ cho quý khách. Đặc biệt là các trường hợp cần gấp. Tay nghề của các kĩ thuật viên được đánh giá thường xuyên qua các đợt kiểm tra theo quý của công ty.

Ngoài ra, một trong những tiêu chí tuyển chọn nhân viên của NGUYỄN THANH là có trình độ chuyên môn cao. Quý khách có thể an tâm giao máy tính cho chúng tôi.

☼ Giá cả niêm yết, quy trình thực hiện sửa chữa toàn bộ đều công khai.

NGUYỄN THANH xây dựng hệ thống phần mềm để công ty, kĩ thuật viên và quý khách hàng cùng theo dõi và đối chiếu quá trình sửa chữa từ giá, thông tin kĩ thuật viên, ngày giờ, thiết bị thay thế, tên dịch vụ, …

☼ Công ty đã hoạt động 10 năm và chỉ có sự uy tín mới giúp công ty hoạt động mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Còn chần chừ gì mà chưa gọi điện đến NGUYỄN THANH.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI NGUYỄN THANH NHA TRANG

Địa chỉ: 71 Phó Đức Chính, Vĩnh Hoà, Nha Trang

Tel: 0988 794 350 | 0258 355 0123

Facebook Page: Sửa máy tính tận nơi Nguyễn Thanh

Email: maytinhnt@gmail.com

Giờ làm việc: Từ 07h30 – 22h00 (Từ T2 – CN)

Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng đã biết thêm được cách sửa máy tính không bắt được wifi. Ngoài ra, khi gặp vấn đề hay sự cố về máy tính, laptop, máy in thì đừng ngần ngại mà liên hệ với NGUYỄN THANH để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa số 1 Nha Trang Khánh Hòa.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    0988.794.350